10 หนังปี 2017 ที่เพจหนังต่างอวยนักอวยหนา แต่เราไม่ชอบเอาเสียเลย

ไม่ชอบไม่ได้แปลว่าห่วย ยกเว้นบางเรื่องที่เจาะจงเลยว่าห่วยจริงๆ และเพจหนังอวยก็ไม่ได้แปลว่าเพจหนังผิด ผิดที่เราเองเพราะไม่ชอบตามเขา บางเรื่องถ้าไม่อยู่ในลิสต์แสดงว่าห่วยจนไม่มีใครอวย ก็เลยไม่เลือกมาอยู่ในลิสต์ หรือไม่ก็จัดไปอยู่ในลิสต์ต่อไป ง่ายๆ เรียงตามวันฉาย ความคิดส่วนตัว ห้ามดราม่า ด่ามาด่ากลับไม่โกง โอเค้?
1. Split​ คนอวยเยอะมาก บอกว่าเป็นการกลับมาของมาโนช แต่เราเห็นว่า มาโนชไม่ควรกลับมา ด้วยหนังที่ตัวละครโง่ไปหมด อะไรก็ไม่สมเหตุสมผล ยังมีหน้ามาเปิดจักรวาลหนังเป็นของตัวเองอีกหรอ
Split​
2. The Space Between Us เอาจริงๆ ตอนพระเอกยังอยู่บนดาวอังคาร หนังค่อนข้างมีชีวิตชีวา แต่พอพระเอกกลับมาบนโลกแล้ว พลิกเป็นหนังคนละม้วนที่น่ารำคาญและน่าเบื่อและอะไรก็ไม่รู้
The Space Between Us
3. A Silent Voice​​ นี่ก็คนอวยแบบอวยมาก แตะต้องไม่ได้ คือไม่ได้แย่ แต่ดูแล้วไม่อินจริงๆ พระเอกตอนเด็กเป็นบูลลี่ แต่โตมาไม่กล้ามองหน้าใคร เห็นหน้าใครก็เป็นกากบาทไปหมด แล้วก็คิดจะฆ่าตัวตาย นางเอกที่เคยโดนพระเอกบูลลี่ก็ไปช่วยไว้ แล้วเพื่อนนางเอกก็ไปตบหน้าแม่นางเอกอีก เออเรื่องมันดูยุ่งเหยิงและยากเกินจะเชื่อว่ามันเมคเซ้น ไม่อิน
A Silent Voice
4. Before I Fall​ หนังวนลูปวอนนาบี Groundhog Day เรื่องแรกของปีที่ไปเน้นเป็นหนังวัยรุ่นแทน ซึ่งน่าเบื่อมาก น่าเบื่อที่สุด น่าเบื่อโคตรๆ แล้วตอนจบก็แย่มาก หนังก็ย้อมสีฟ้าซะเหมือนทำกล่องสีหกใส่ แล้วคนก็อวยว่าดี
Before I Fall
5. Okja ไม่โอเคเลยจ้า บทง่อยมาก ทุกอย่างมันดูง่ายไปหมด ดูแล้วไม่อินไม่อยากเอาใจช่วยเลย ตอนจบก็ง่ายไปจนเสียดายที่ต้นเรื่องอุตส่าห์ปูมาอย่างดี ดูจบก็เลยแบบ อะไรวะ นี่โอเคจ้าแล้วหรอ พล็อตลอกช้างเพื่อนแก้วผสมต้มยำกุ้งมาแทบจะเป๊ะ
Okja
6. Wish Upon​ หนังวอนนาบี ไฟนอล เดสติเนชั่น ทุกอย่าง แต่ทำไม่ถึง ซับพล็อตเรื่องครอบครัวที่เข้ามาก็ยืดหนังโดยไม่จำเป็น แถมเต็มไปด้วยคลิเช่ซ้ำซาก การมี กิฮงลี มาเล่น ก็ไม่ได้ช่วยให้ชอบหนังมากขึ้น
Wish Upon
7. The Beguiled​ หนังไม่มีอะไรเลย ฉากเซ็กส์ก็มีแค่ครึ่งฉาก น่าผิดหวัง ชื่อเรื่อง เล่ห์ลวง พิศวาส ปรารถนา ก็ต้องคาดหวังฉากอีโรติคเยอะๆ หรือเปล่า แล้วหนังก็มืดมากจนแทบมองอะไรไม่เห็นเหมือนลืมจางทีมจัดแสงมา แล้วคนก็อวยมาก เหมือนแตะต้อง โซเฟีย คอปโปล่า ไม่ได้เลย ลองคิดว่าถ้าโซเฟียไม่ได้กำกับ จะอวยกันขนาดนี้มั้ย
The Beguiled
8. Baby Driver​ ยอมรับว่าหนังทำออกมาได้ดีจริง ใส่ใจรายละเอียดจริง แต่ตัวละครโง่มากจนน่ารำคาญ แล้วเพลงก็ไม่สนุก ในที่นี้คือไม่ติดหู ไม่ชวนไปหามาฟัง แต่คนที่ชอบก็ยินดีด้วย เราก็อยากชอบและอินให้ได้มั่ง แต่ทำไม่ได้จริงๆ
Baby Driver
9. Geostorm​ ซีจีห่วยยิ่งกว่าหนังเกรดบีอีก บทก็มั่วซั่ว แรงจูงใจของตัวร้ายก็โคตรขี่ช้างจับตั๊กแตน คือลงทุนป่วนโลกด้วยเหตุผลแค่หางอึ่ง แล้วคนก็อวยว่าหนังดี หรอ อยากถามว่าจริงหรอ

10. Die Tomorrow 75 นาทีก็นานเกินไป ทันทีที่หนังจบคือโล่ง เหมือนได้รับอิสรภาพ หนังไม่ได้แย่ แต่ไม่ชอบ โคตรไม่ชอบ บทพูดโคตรเฟค (บางฉาก) ฉากลองเทคเอื่อยแบบเสียเวลาชีวิต งงมากว่าคนอินอะไรขนาดนั้น ต้องทนนั่งดูเต้ยกินขนม 10 นาที ดูค่อมชวนชื่นนอนเฉยๆ 10 นาที ดูนักแสดงผู้หญิงที่จำชื่อไม่ได้ตัดเล็บให้ซันนี่ 10 นาที ดูน้องผู้ชายพูดบทพูดเฟคๆ ดูวีโอเล็ตกับนักแสดงอีกคนดัดจริตพูดไทยคำอังกฤษคำ 10 นาที ทั้งหมดนี้ด้วยอัตราส่วน 1:1 แถมใส่ฟิลเตอร์ด้วยเสร็จสรรพ ไม่เอาล่ะ ไม่โอเค
Die Tomorrow
ปีนี้ก็มีเพียงเท่านี้ ปีหน้าฟ้าใหม่ก็พบกันใหม่ ถ้ายังไม่โดนรีพอร์ตเพจไปเสียก่อน 😂😂😂 สวัสดีครับ

การแสดงความเห็นถูกปิด

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑