The Interview (2014) — พวกแม่งเกลียดเรา เพราะทำอย่างเราไม่ได้

“Cause Kimmy you are firework!!!” (ฟิลดีว่ามาเต็มค่ะ)

(คำเตือน : บล็อกนี้เต็มไปด้วยสปอยล์ ถ้อยคำรุนแรง และรูปปลากรอบที่มีเยอะและโหดพอสมควร ขอสงวนไว้ที่ 18+)

COLOMBIA PICTURES PRESENTS

พบกับภารกิจเด็ดหัวท่านผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือที่จะต้องอึ้ง ทึ่ง ขำ ไปพร้อมๆ กันกับ THE INTERVIEW เรื่องนี้ไม่มีชื่อไทยเพราะไม่ได้เข้าฉายในไทย และไม่มีแผ่นมาขายในไทย (จนถึงตอนที่เขียนบล็อกยังไม่มี) เพราะหนังค่อนข้างแรง บริษัทโซหนี้เลยโดนโจมตีไม่ให้ฉาย แต่หนังทำออกมาแล้วอ่ะ ให้ทำไง ก็เลยฉายวงแคบๆ เอาเฉพาะในเมกา นำแสดงโดยคู่หูสุดบ้า เจมส์ฟรังโก้ กับเซธโรแกน

the-interview-01

ONCE UPON A TIME

เรื่องราวของเดฟ สกายลาร์ค พิธีกรรายการทอล์คโชว์ชื่อดังที่สุดในอเมริกา สกายลาร์คทูไนท์ (เทียบเท่าวู้ดดี้เกิดมาซุยนั่นแหละ) รายการนางเรตติ้งเยอะมาก เพราะมีดาราหลายคนได้มาเปิดใจเล่าความลับสุดช็อตคมากมาย ทั้งเอมิเนมที่บอกว่าตัวเองเป็นเกย์มั่งล่ะ แม็ททิวที่ไปเย็ดแพะอีกล่ะ นางมีคูู่หูชื่อ แอรอน ราโพพอร์ต สองคนนี้ทำรายการมาร่วมกัน 1000 ตอนแล้ว

the-interview-02

ทีนี้แอรอนก็บอกว่าอยากให้เดฟไปสัมภาษณ์คนอื่นบ้างที่ไม่ใช่ดารา เช่นนักการเมืองไรเงี้ย ทีนี้มันก็มีข่าวว่าท่านผู้นำอันเป็นที่รักยิ่งของประชาชนชาวเกาหลีเหนือ คิมจองอึน มีแผนจะยิงระเบิดนิวเคลียร์ เดฟนางก็เลยไปค้นหาข้อมูลของท่านผู้นำ แล้วก็ต้องตะลึง! เมื่อท่านผู้นำของเราก็เป็นแฟนตัวยงของรายการเดฟเช่นกัน เดฟเลยมีแผนว่าอยากจะไปสัมภาษณ์ท่านผู้นำ

แอรอนเลยติดต่อสถานทูตเกาหลีเหนือว่าอยากจะไปสัมภาษณ์ท่านผู้นำ คืนนึงก็มีสายลึกลับโทรเข้ามาบอกให้แอรอนไปพบกันที่จุดนัดพบนึงในจีนเพื่อติดต่อเรื่องขอสัมภาษณ์ท่านผู้นำ นางก็ไปถึงจุดนัดพบและได้พบกับ ซุกยังปาร์ค โฆษกสาวของท่านผู้นำ เวลานั้นแอรอนก็เกิดปิ๊งขึ้นมา ซุกบอกว่า ท่านผู้นำยินดีจะให้สัมภาษณ์สดกับรายการเดฟภายในเกาหลีเหนือ แต่คำถามทุกคำถามท่านผู้นำจะเตรียมมาเอง แอรอนก็ยินดี

เดฟก็เลยประกาสในรายการนางว่านางอีก 3 อาทิตย์นางจะได้ไปสัมภาษณ์สดท่านผู้นำนะ ก็เลยเป็นข่าวดังไปทั่วอเมริกา เช้าวันต่อมามีสายลับสาวสวยจาก CIA มาหา เจ้าหน้าที่เลซี่ นางบอกว่าอยากให้เดฟและคู่หูลอบสังหารท่านผู้นำซะ เพราะเบื้องบนอยากให้กำจัดท่านผู้นำและเกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคมบ้าง ไม่ให้ตกอยู่กับระบอบเดิมๆ หลังจากหารือกันแล้ว ทั้งคู่ก็ตกลง

the-interview-03

แผนการคือให้เดฟพกยาพิษเล็กๆ ไปแปะมือท่านผู้นำ แล้วยาพิษจะกระจายไปทั่วร่างกายจนม่องเท่งในอีก 12 ชั่วโมงต่อมา พูดง่ายๆ คือจัดฉากการสัมภาษณ์ก่อน แล้วพอพวกนางกลับไปท่านผู้นำจะม่องเท่ง แล้วเมกาก็จะปฏิเสธความผิดนั้น ฟังดูแอบเลวใช่มั้ยล่ะ นี่แหละคือหนทางของพวกเมกาจ๋าเลย

นิสัยของพวกเมกาก็แบบนี้แหละ ชอบวางแผนเวอร์ๆ ใหญ่ๆ โตๆ ห่ามๆ บ้าๆ ไม่ค่อยสนใจใคร หนังเหมือนจิกเมกาเหมือนกันว่าพวกเราเจ๋งมาก เหนือมาก ไม่แคร์ใครมาก และใช่ พวกเราชอบ stereotype คนเอเชียด้วย โดยการล้อเลียนท่าทาง สำเนียงการพูด หรือดูถูกหน้าตา อารมณ์เหมือนเราเป็นจ้าวโลกนะ ซึ่งบางทีก็น่าเบะปาก

the-interview-04

ทั้งคู่ก็ไปถึงประเทศเกาหลีเหนือในที่สุด ที่ๆ ประชาชนทุกคนมองท่านผู้นำเป็นเหมือนพระเจ้าของเขา เชื่อทุกสิ่งที่ท่านผุ้นำบอก รวมไปถึงที่ท่านผู้นำสามารถพุดคุยกับโลมาได้ และท่านผู้นำยังทำงานหนักจนไม่ฉี่ไม่ขี้อีกด้วย เพราะไม่มีรูตูด อะไรจะสุดยอดขนาดนั้น ทั้งคู่เห็นจากหน้าต่างรถว่าบ้านเมืองเขากินดีอยู่ดี เด็กๆ ตุ้ยนุ้ยแทบทุกคน มีร้านขายของชำสินค้าเยอะแยะ (แต่เบื้องหลังแอบซ่อนความลับไว้)

the-interview-05

ทั้งคู่เดินทางไปถึงที่ตำหนักของท่านผู้นำที่ดูยิ่งใหญ่และน่าเกรงขาม หนังเรื่องนี้ไม่ใช่ขี้ๆ เลย ทำภาพสวยทีเดียว ทั้งๆ ที่ไม่ได้ถ่ายทำที่เกาหลีเหนือด้วยซ้ำ

the-interview-06

เหตุการณ์ไม่ง่ายขนาดนั้น เกิดแอคซิเดนท์นิดหน่อยตรงที่ว่าทหารองครักษ์ที่ชื่อโคเผลอกินยาพิษเข้าไปโดยไม่รู้ ทำให้ซีไอเอต้องส่งยาพิษเข้ามาอีกครั้ง ตรงนี้ข้ามไปก็ได้ ไม่มีอะไรสลักสำคัญ แต่ชวนลุ้นอยู่ สุดท้ายแอรอนก็ไปเอายาพิษชุดสำรองมาจนได้ และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ผ่านไปกว่า 50 นาทีหลังหนังเริ่ม ท่านผู้นำของเราก็…

the-interview-07

จ๊ะเอ๋!

ท่านผู้นำของเราก็ทักทายเดฟเป็นอย่างดีและชวนคุยอย่างเป็นมิตรมากกกกก ซึ่งโคตรเหมือนตัวจริงจนน่าตกใจ ทีมงานไปแคสคนหน้าเหมือนขนาดนี้ได้ยังไง ฮ่าๆๆ (คอสเพลย์ท่านผู้นำแสดงโดย แรนดอลพาร์ค ทำไมตัวจริงหล่อขนาดนี้ฟะ) เช้าวันต่อมาท่านผู้นำก็ได้พาเดฟไปดู… เอ่อ รถถัง

the-interview-08

ในรถถังเดฟบังเอิญไปเปิดเจอเพลง Fireworks ของแม่แขเข้า ท่านผู้นำปฏิเสธอย่างเขินอายว่าคงเป็นของเมียเค้าแหละ (หราาา) ทั้งคู่ก็เอารถถังไประเบิดป่าเล่นอย่างสนุกสนาน ขณะนั้นซุกก็พาแอรอนมาดูห้องส่งและห้องควบคุมการออกอากาศ ว่ามีทหารกับคนของเขาควบคุมนะ ถ้ามีปัญหาเขาจะตัดสัญญาณทันที

the-interview-09

เดฟไปเล่นบาสกับท่านผู้นำ ก็คุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ท่านผู้นำบอกว่าเขาค่อนข้างกดดันที่ต้องมารับตำแหน่งต่อจากพ่อของเขา เขาถูกผู้คน(จากนอกประเทศ)ดูถูกว่าไม่มีน้ำยา ท่านผู้นำเลยต้องทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ผู้คนมองว่าเขาไม่เหยาะแหยะนะ เพราะจริงๆ แล้วที่พวกแม่งมันเกลียดเราเพราะพวกมันเป็นอย่างเราไม่ได้ไงล่ะ

the-interview-10

ทั้งคู่ก็ดื่มกินกันอย่างสนุกสนานแล้วก็… เอ่อ… คงจูบแบบเฟรนด์ชิพคิสแหละ อย่าคิดมากเลยนะ ฮ่าๆๆๆ

the-interview-11

พอเดฟกลับห้องมาก็เริ่มรู้สึกว่า เออท่านผู้นำก็ไม่ได้แย่นะ แต่แอรอนไม่ได้คิดแบบนั้นไง ก็เริ่มจะเถียงกันละ ทีนี้ทหารก็มาตามให้ทั้งคู่ไปกินมื้อเที่ยงกัน

the-interview-12

อุ้ย เหมือนมาก เหมือนจนน่าตกใจ ฮ่าๆๆๆ

ในระหว่างมือเที่ยงนั้นเอง ยาพิษที่ทหารโคกินไปเมื่อวานก็ออกฤทธิ์ ทำให้เขาท้องเสียรุนแรง ทหารยูที่เป็นคู่หูก็เข้าไปดูอาการ ปรากฏว่าโคควบคุมตัวเองไม่ได้ โป้ง ยิงเข้าหัวยู ตายคู่อนาถ เลือดสาดใส่ทุกคน (ยกเว้นเดฟ) ทุกคนในฮอลล์ร้องระงม เป็นฉากที่โคตรชอบ(ในความป่าเถื่อนของนาง) แต่ก็ไม่รู้ว่าจะขำหรือสงสารดี เป็นฉากหนึ่งที่สะเทือนใจพอสมควรในประวัติศาสตร์หนังฮอลลีวูด

the-interview-13

เดฟไปคุยกับแอรอน ทีนี้ทั้งคู่ก็เถียงกัน เพราะเดฟคิดว่าท่านผู้นำไม่ใช่คนเลวร้ายนะ แอรอนไม่คิดยังงั้น ทั้งคู่เลยเถียงกัน เดฟเอายาพิษอันสำรองไปโยนลงน้ำ (หารู้ไม่ว่าซีไอเอส่งยาพิษมาให้สองอัน แอรอนแอบเก็บไปอันนึงเผื่อผิดพลาด)

ทหารมาตามเดฟให้ไปกินมื้อเย็นกับท่านผู้นำและนายพลทหารทั้งหลายในตัวเมืองเปียงยาง ท่านผู้นำก็รู้สึกเศร้ากับเหตุการณ์ช่วงกลางวันพอสมควร ก็เลยบอกว่า ใครก็ตามที่คิดจะมาดูถูกอำนาจของตระกูลคิม กูจะเอามันคืนให้สาสม ด้วยอำนาจที่กูมีอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เดฟได้ฟังดังนั้นก็สะดุ้งโหยงในใจ เลยขอตัวออกมาเดินเล่นข้างนอก

the-interview-14

นางออกมาเจอซุปเปอร์มาร์เกตที่เห็นตอนแรกว่ามีข้าวของขายเยอะแยะเต็มไปหมด พอเข้าไปสำรวจก็พบว่า ที่เห็นนั้นคือของปลอมทั้งสิ้น เป็นเพียงฉาก และผลไม้ที่ตั้งโชว์อยู่เป็นแค่ของปลอม เอาแล้วไง เดฟก็ตาสว่างว่าที่ผ่านมาเขาโดนท่านผู้นำหลอก

the-interview-15

นางหยิบผลไม้ปลอมออกไปแล้วยืนด่ารูปท่านผู้นำด้วยความโกรธอย่างหาที่สุดไม่ได้ แกมันไอ้คนลวงโลก ไอ้คิม กูจะฆ่าเมิงงงงง!!!!

the-interview-16

ระหว่างนั้นซุกเข้ามาหาแอรอนที่ห้อง บอกว่าจะคุยเรื่องสคริปคำถามที่จะให้เดฟถาม ปรากฏว่าทั้งคู่คุยกันอีท่าไหนไม่รู้ ลงไปเย็ดกันเฉย แต่ยังไม่เสร็จหรอก ซุกก็บอกว่าเธอรู้สึกผิดมาก คุยไปคุยมาเลยได้รู้ว่าซุกก็ไม่ชอบระบอบของท่านผู้นำเหมือนกัน เพราะท่านผู้นำโหดร้ายและปกปิดประชาชนกว่า 24 ล้านคนเรื่องที่ปล่อยให้อดอยากและต่างๆ นานา

the-interview-17

เดฟโผล่มาที่ห้องพอดี ซุกเลยไปแอบหลบ เดฟเข้ามาก็บ่นๆๆ กับแอรอนว่าโดนท่านผู้นำปั่นหัว ทุกอย่างก็เป็นของปลอม นางแค้นมาก หมายจะฆ่าให้ตายเลย ซุกที่แอบหลบอยู่ก็โผล่ออกมา ก็คุยๆ กัน ทำให้รู้ว่าซุกก็ไม่ชอบท่านผู้นำ แต่การฆ่าท่านผู้นำไม่ช่วยอะไรหรอก เพราะจะมีคนมาแทนที่เขา ทั้งพี่น้องและนายพลคนอื่นๆ ทุกอย่างก็เป็นเหมือนเดิม

ทางที่ดีที่สุดคือการทำให้ทุกคนเห็นว่าท่านผู้นำไม่ใช่พระเจ้านะ เป็นเพียงคนธรรมดาคนหนึ่ง ทุกคนจะได้รับรู้และยอมรับในการเปลี่ยนแปลง เดฟเลยตกลง บอกว่านางจะสัมภาษณ์ท่านผู้นำให้ถึงที่สุด จะต้อนนางให้นางยอมแพ้ให้ได้ ด้วยการสัมภาษณ์ที่จะเปลี่ยนโลกครั้งนี้!

และแล้ววันสัมภาษณ์ก็มาถึง ท่านผู้นำก็เตรียมตัว เดฟกับแอรอนก็เตรียมตัว คนทั่วโลกก็เตรียมตัวเฝ้าหน้าจอ คนเกาหลีเหนือก็เช่นกัน เขาจะได้เห็นพระเจ้าของพวกเขา!

the-interview-18

CLIMAX – SPOILER ALERT

ก่อนเริ่มรายการท่านผู้นำได้เอาหมามาให้เดฟตัวนึง (หมายว่าจะให้เป็นสินบนยังไงยังงั้น) พอเริ่มรายการเดฟก็ถามคำถามท่านผู้นำตามสคริปเป๊ะ ทีมงานรายการที่เมกากับซีไอเอก็เริ่มไม่มั่นใจว่าเดฟจะไปรอดมั้ย แต่แอรอนบอกว่านี่เป็นหนทางของเดฟ ที่จะค่อยๆ ตะล่อมถามไปก่อนต้อนให้จมมุม ซึ่งแอบจิกเมกาเรื่องที่มีอาวุธนิวเคลียร์เยอะเหมือนกัน

ทีนี้เดฟก็เลยเริ่มต้อนท่านผู้นำว่ามีปัญหาผลิตอาวุธสงครามมากมาย แต่ทำไมถึงไม่มีปัญญาดูแลความเป็นอยู่ของประชาชน ท่านผู้นำจุก ถามกลับว่าทำไมไม่ถามเรื่องอื่นล่ะ เดฟบอกกูไม่ถาม กูสนใจเรื่องนี้ เพราะกูไปเห็นผลไม้ปลอมในร้านของชำปลอมมา ทีมงานในห้องส่งก้เริ่มไม่ชอบมาพากล กำลังจะตัดสัญญาณ ซุกกับแอรอนที่อยู่ในห้องก็ต่อสู่กัน ทีมงานเกาหลีเหนือคนนึงก็กัดนิ้วแอรอนขาด อี๋ย์

the-interview-19

เดฟก็เริ่มถามหนัก ท่านผู้นำก็เริ่มทรงพระกริ้ว ในห้องควบคุมก็สู้กันแรงขึ้น กัดนิ้วกันไปกัดนิ้วกันมา จนซุกยิงทีมงานตาย เหตุการณ์ในห้องควบคุมก็สงบ กลับไปที่ห้องส่ง ท่านผู้นำโดนเดฟจี้จุดก็เริ่มด่าเดฟคืนว่ามึงมันไม่มีน้ำยา มึงสัมภาษณ์ใครไม่ได้หรอก เดฟเลยงัดไม้เด็ด เอาเนื้อเพลง Fireworks มาร้อง บอกว่าท่านผู้นำชอบเพลงนี้ไม่ใช่หรอ ร้องตามสิ

ท่านผู้นำก็ปฏิเสธ อะไรวะ กูไม่เคยชอบเพลงนี้ กูไม่รู้เรื่อง กุไม่อยากฟัง เดฟก็ร้องหนักไปอีก ท่านผู้นำก้เริ่มน้ำตาไหล จนท่อนฮุคมาเท่านั้นแหละ “Cause Kimmy you are firework!!!” ท่านผู้นำก็ทรงพระน้ำตาไหลโยเย บอกว่ากูแข็งแกร่ง กูไม่ต้องการพ่อหรอก ฮือออออ

แล้วทั้งโลกก็ได้เห็นน้ำตาของท่านผู้นำ ที่ทรงพระโยเยจนขี้แตกคากางเกง แล้วก็โทษว่าเขาไม่ได้ขี้ ตากล้องต่างหาก ตากล้องก็ทำหน้างง มึงโยนมาให้กูทำไม ชาวเกาหลีเหนือที่ดูอยู่ก็เริ่มเอือมระอา

the-interview-20

เหตุการณ์เริ่มไปกันใหญ่ นายพลเอาทหารมาปิดล้อมหน้าห้องควบคุม ซุกเอาปืนยิงทหารหน้าห้องตายห่าหมด (เวอร์มาก ตามสไตล์เมกาเลย)

the-interview-21

ท่านผู้นำก็ร้องไห้ บอกว่านึกว่าเดฟเป็นเพื่อนที่ดี เดฟก็แฉท่านผู้นำหมดเลยว่า เพื่อนห่าอะไรขู่จะบึ้มประเทศเพื่อนเพื่อโชว์ว่ามึงใหญ่ มึงมันก็แค่ไอ้จอมปลอม ไอ้พระเจ้าปลอม ท่านผู้นำทรงพระอารมณ์ขึ้นมาก เลยยิงเดฟต่อหน้าคนทั้งโลก เดฟก็ลงไปกองข้างล่าง ทั่วโลกก็ตกใจ ท่านผู้นำกับทีมงานก็เดินออกจากห้องไป ชาวโลกอึ้ง

แต่เดฟไม่ตาย นางสวมเสื้อกันกระสุนไว้ นางลุกขึ้นมายิ้มให้กล้อง ทั่วโลกโห่ร้องด้วยความดีใจ (ว่าแต่นางไปเอาเสื้อกันกระสุนมาจากไหนวะ ฮ่าๆๆๆ) แอรอนกับซุกก็วิ่งมาช่วยพาเดฟออกจากห้อง แต่ก่อนไป เดฟไม่ลืมที่จะหยิบหมาที่ท่านผู้นำให้ออกมาด้วย สะท้อนความเป็นเมกาว่าจะเอาทุกอย่างให้ได้เลย ขี้โลภจริงๆ -3-

the-interview-22

ทั้งสามคนก็หนีออกมาจากตำหนักของท่านผู้นำ แต่ทหารเริ่มมาออกันหมดแล้ว เดฟคิดออก เลยไปเอารถถังที่เพิ่งขับมาวันนั้นออกรบ แล้วทับทหารข้างนอกตายห่า (สะใจจัง)

the-interview-23

ท่านผู้นำที่ทรงพระกริ้วมากก็ทำลายข้าวของ บอกว่ากูอุตส่าห์หลอกไอ้ฝรั่งหน้าโง่นั่นแล้วเชียว ทำไมมันยังรู้ ทหารที่อยู่ด้วยก็บอก เพราะเดฟก็หลอกท่านอยู่เหมือนกันครับ ท่านผู้นำก็เลยยิงตูดทหารซะ ทหารอีกคนก็เข้ามาบอกว่าเดฟไม่ตายแถมกำลังหนีไปได้ ท่านผู้นำเลยขึ้นฮอตามเดฟไป หมายจะระเบิดให้ตายซะ

the-interview-24

ท่านผู้นำก็สั่งจะปล่อยขีปนาวุธระเบิดเมกาให้ชิบหายแม่ง นายพลที่อยู่ห้องควบคุมมิสไซล์ก็เตรียมจะกดปุ่มปล่อยละ

the-interview-25

ซุกก็บอกว่า เราอยู่ในรถถังนะ ยิงมิสไซล์ไปสิ

ท่านผู้นำเตรียมนับ “หนึ่ง”

เดฟก็นับตามทำนองเพลง “บู้ม บูม”

“สอง”

“บู่ม”

the-interview-26

ระเบิดมิสไซล์ยิงออกมาจากรถถัง พุ่งไปยังฮอของท่านผู้นำ สลับกับเพลง Fireworks คัฟเวอร์ของ Jenny Lane กลายเป็นฉากการตายที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์

the-interview-27

ท่านผู้นำก็ทรงตายห่า นายพลไม่ได้สัญญาณให้ปล่อยก็เลิกปล่อย ซีไอเอที่เฝ้าดูอยู่ก็โห่ร้องดีใจ ทั้งสามคนหนีออกมาได้ แต่ซุกมาส่งสองคนหนีแต่ไม่หนีไปด้วย เพราะเธอต้องอยู่ดูแลประเทศต่อไปไม่ให้อำนาจตกอยู่ในมือคนผิด ทั้งคู่หนีออกมานอกเมืองเปียงยางเจอหน่วยซิล ก็ได้กลับบ้านอย่างสวัสดิภาพ

the-interview-28

เดฟได้เขียนหนังสือเล่าเรื่องราวทั้งหมดออกขาย แอรอนได้สไกป์คุยกับซุกอยากแฮปปี้ ตอนนี้ประเทศเกาหลีเหนือก็ได้ปฏิวัติและกำลังจะมีการเลือกตั้งเป็นครั้งแรก แฮปปี้เอ็นดิ้ง

the-interview-29

SKULLS

ภาพและเทคนิคพิเศษ 19/20
เสียงและดนตรีประกอบ 9/10
นักแสดงและตัวละคร 13/15
บท แง่คิด และเนื้อเรื่อง 23/30
ความสนุกและพึงพอใจ 22/25
กะโหลกรวม 86/100

END CREDIT

เป็นหนังที่ข้าเจ้าดูจบแล้วโคตรชอบ เพราะความบ้าและป่าเถื่อนและจัดหนักเล่นจนไม่มีอะไรให้เล่นอีกแล้วนี่แหละ ทำให้หนังออกมาบ้ามาก คงถูกใจชาวเมกาเป็นส่วนใหญ่ แต่ไม่น่าถูกใจชาวเกาหลีเหนือเท่าไหร่หรอก เสียดายบริษัทโดนโจมตี ทำให้ฉายหนังทั่วโลกไม่ได้ ทำได้แค่ฉายจำกัดโรงในเมกากับฉายออนไลน์ในเมกาเช่นกัน คนไทยอย่างเราก็ต้องบิตดูเอาแหละนะ แต่หนังก็พยายามบอกตัวเองไว้แล้วว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมติว้อย ไม่ใช่เรื่องจริง

the-interview-30

Skull Registration No. 0037

ปล. แถมจ๊ะ

the-interview-31

Advertisements

การแสดงความเห็นถูกปิด

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: